SMS giá rẻ trên toàn thế giớiSMS giá rẻ trên toàn thế giớiMobiliks cho phép bạn gửi tin nhắn SMS đến điện thoại của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới từ 28 cent – rẻ hơn so với hầu hết các nhà khai thác di động.

Bài viết thanh toán từ bảng cân đối kế riêng của mình và không ảnh hưởng đến tài khoản di động : Ở ngay cả với một trừ trên tài khoản được kết nối. Trong Mobilikse không chuyển vùng, chi phí thêm và khoản thanh toán lố : đăng ký và sử dụng dịch vụ là hoàn toàn miễn phí cho SMS nhanh , không phụ thuộc vào thời gian, vị trí địa lý , trong khi gửi, và nhà điều hành điện thoại di động.

Lịch sử của tin nhắn SMS và cung cấp tình trạng

Theo dõi việc cung cấp một tin nhắn SMS từ điện thoại của bạn

SMS được gửi qua điện thoại Mobiliksom sẽ được tự động lưu trữ trong ứng dụng. Lịch sử của tin nhắn SMS và thay đổi nó đồng bộ trên tất cả các thiết bị với các ứng dụng được cài đặt: được tiếp cận với văn bản và báo cáo kết quả trong thời điểm thích hợp và trong mọi nơi.

Phòng kèm theo

Đăng sms số của bạn và nhận được câu trả lời cho điện thoại của bạn

Chỉ định một số trong các tin nhắn SMS , mà sẽ được hiển thị cho người nhận trong lĩnh vực “Tên người gửi”. Để cấu hình, bạn có thể liên kết một số lượng không giới hạn các số để gửi tin nhắn SMS. Chữ ký không được gắn liền với thẻ SIM trong điện thoại của bạn: bất kỳ tin nhắn SMS bạn có thể đăng bất kỳ số lượng của chúng được liệt kê trong hồ sơ của bạn.

Cài đặt SMS

Tùy chỉnh gửi tin nhắn SMS cho mình

Xác định ngày và thời điểm gửi tin nhắn và gửi tin nhắn SMS nặc danh . Thêm vào chữ ký văn bản thông điệp tới người nhận không thể nhìn thấy số của người gửi.

File đính kèm

Gửi MMS trên giá SMSchi phí để gửi MMS là gì?

Song, hoặc hình ảnh chúc mừng. Thông thường, các nhà điều hành làm cho chi phí gửi tin nhắn SMS MMS hơn hai hoặc ba lần. Chúng ta nên gửi MMS cũng như tin nhắn SMS. Tải lên tập tin từ điện thoại của bạn và gửi liên kết trực tiếp với họ từ Mobiliksa. Người nhận không nhất thiết cần truy cập vào Internet từ điện thoại di động của bạn. Nhận MMS và xem một tập tin có thể là một thời gian thuận tiện từ bất kỳ thiết bị.

An toàn thư tín

Tin nhắn được gửi qua Mobiliks không được công bố trên Internet.

Truy cập vào lịch sử gửi trạng thái phân phối tin nhắn SMS và có thêm thông tin là mật khẩu bảo vệ . Xóa tin nhắn từ lịch sử hoặc xóa tất cả danh sách bất cứ lúc nào chỉ với một cú nhấp chuột.

SMS thông qua Wi-Fi, 3G và EDGE

Mobiliks cho phép bạn gửi tin nhắn SMS qua điện thoại di động có kết nối internet, vì vậy các dịch vụ ứng dụng có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới với mạng lưới phủ sóng EDGE, 3G hoặc Wi-Fi. Viết tin nhắn SMS trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới , ngay cả khi nó không phải là có sẵn tín hiệu điều hành di động.

Không có quảng cáo, không có thư rác

SMS bằng văn bản cho điện thoại thông qua Mobiliks, không có thêm quảng cáo – người nhận sẽ chỉ nhận được gửi cho ông một văn bản. Người sử dụng dịch vụ không bao gồm trong thư quảng cáo và không nhận tin nhắn không mong muốn và không tham gia vào các hoạt động tiếp thị của bên thứ ba.

Đăng ký miễn phí và tin nhắn SMS miễn phí

Đăng ký doanh nghiệp Mobilikse là miễn phí và mất ít hơn một phút. Đăng ký ngay và nhận một sự cân bằng bắt đầu, đủ để gửi 10 nhanh nhất SMS miễn phí đến Nga hoặc 5 tin nhắn với phần còn lại của các nước có sẵn.